CẢM BIẾN TẢI TRỌNG – CẢM BIẾN CÂN ĐIỆN TỬ

Cảm biến tải trọng cân điện tử hay còn gọi là loadcell cân điện tử, dùng để đo trọng lượng hàng hóa. Các cảm biến làm bằng thép hợp kim với thiết kế nhiều hình dạng khác nhau. Phù hợp với các ứng dụng cân điện tử và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong hệ thống cân điện tử công nghiệp và dân dụng như. Cân xe tải, cân ô tô, cân đóng bao, các hệ thống cân định lượng…

Các loại cảm biến cân điện tử được Công ty cân điện tử Quang Minh nhập khẩu chính hãng.  Phân phối và bảo hành 12 đến 24 tháng trên toàn quốc.

Hiện nay với sự phát triển của internet đã dấy lên tình trạng cạnh tranh không lành mạnh trên hầu hết mọi lĩnh vực. Lĩnh vực cân điện tử không phải là ngoại lệ, nhiều đơn vị bán Loadcell cân điện tử giá rẻ kém chất lượng. Thậm trí giả mạo các thương hiệu chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng. Điều này đã làm ảnh hướng phần nào đến những đơn vị phân phối chính hãng như Chúng tôi.

Quý khách để có thể phân biệt, nhận biết cảm biến cân điện tử là hàng giả hàng hàng nhái hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Giá cảm biến cân điện tử:

Giá cảm biến cân điện tử có rất nhiều mức khác nhau. Nếu cùng hãng sản xuất nhưng xuất xứ khách nhau thì cũng có thể làm giá Loadcell khác nhau. Không những vậy giá của Loadcell cũng phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của nó. Khi có nhu cầu mua loadcell Quý khách đừng ngại ngần khi cần báo giá Loadcell cân điện tử. Chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin quý khách cần. Quý Khách vui lòng liên hệ Mr Thắng – 091.355.4789 để được tư vấn chăm sóc tốt nhất.

View: 12 24 ALL