CÂN Ô TÔ CAO CẤP – TRẠM CÂN XE TẢI ĐIỆN TỬ (TỪ 20 – 150 TẤN)

Cân ô tô cao cấp là một loại trạm cân điện tử có tải trọng lớn. Trạm cân có độ chính xác, tính ổn định cao, đặc biệt độ bền thiết bị là trên 10 năm. 

Trạm cân xe tải điện tử cao cấp dùng xác định khối lượng các loại xe ô tô tải chở hàng. Cân ô tô điện tử được chia ra làm hai loại khác nhau; Trạm cân xe tải thì được  lắp đặt cố định và cân ô tô di động thì được xách tay mang đi khi dùng. Các trạm cân ô tô xe tải điện tử có thể xác định khối lượng các loại xe tải chở hàng lên tới hàng trăm tấn cho một lần cân.
Cân ô tô điện tử cố định gồm có nhiều thành phần cấu thành lên, trong đó có; nhà cân, móng cân, bàn cân và các thiết bị điện tử của cân. Với mỗi bộ phận này sẽ có chức năng làm việc riêng biệt.

Mức trọng tải của cân ô tô cao cấp:

Cân ô tô xe tải điện tử được phân ra làm rất nhiều mức trọng tải khác nhau. Mức trọng tải phổ biến từ 20 tấn đến 150 tấn. Cân ô tô điện tử thường được gọi là.  Trạm cân điện tử, trạm cân ô tô điện tử, trạm cân xe tải điện tử. Ngoài ra một số người gọi là:  Cân xe tải điện tử, trạm cân xe tải điện tử. Đây là tên gọi chung cho các loại cân ô tô điện tử đặt cố định.

Kích thước cân ô tô điện tử cao cấp:

Ở Việt Nam hiện nay phổ biến có các loại cân ô tô điện tử với kích thước. Chiều ngang thường là 3m, chiều dài thì rất đa dạng từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 12m, 16m, 18m và 21m. Một số loại cầu cân ô tô được đặt với kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Kiểu lắp đặt trạm cân ô tô cao cấp:

Trạm cân xe tải điện tử cao cấp  có 2  kiểu lắp đặt, kiểu cân nổi và kiểu cân chìm. Kiểu cân nổi mặt bàn cân cao hơn mặt đường khoảng 50cm. Hai đầu cân có đường dẫn lên và xuống bàn cân. Kiểu cân chìm (bằng mặt) so với mặt đường đi xung quanh nó.

Để có một lựa chọn tối ưu nhất khi lắp đặt một trạm ô tô cân ô tô điện tử  cao cấp. Quý Khách vui lòng liên hệ Mr Thắng ĐT 091 355 4789 để được tư vấn tận nơi miễn phí và nhận báo giá rẻ nhất.

View: 12 24 ALL