CÂN SILO – CÂN BỒN – CÂN BĂNG TẢI – CÂN ĐÓNG BAO – CÂN ĐỊNH LƯỢNG

Cân Silo, Cân bồn, Cân định lượng, Cân đóng bao… là hệ thông cân công nghiệp. Cân bồn, cân silo được dùng nhiều trong các nhà máy, trạm trộn, trạm khí hoá lỏng…

Cân bồn, cân silo giúp việc kiểm soát mức trọng lượng hàng tồn kho hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp kiểm soát hàng tồn kho trong các silo bồn chứa chính xác nhất.  Hầu hết các các loại nguyên liệu như chất lỏng, chất khí,  khí hoá lỏng, bột cám, bột thô, đều dùng cân silo, cân bồn để kiểm soát.

Hầu hết các silo bồn chứa có khối lượng từ 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn đến hàng 100 tấn. Các thiết bị của cân bồn, cân silo, cân định lượng, được đặt bên ngoài silo bồn chứa. Vì vậy các thiết bị làm việc hiệu quả  vượt trội hơn so với các phương pháp đo khác.  Nhất là đối với các nguyên liệu có tính ăn mòn,  nhiệt độ nóng, lạnh cao. Kết quả đo không bị ảnh hưởng bởi hình dạng bồn chứa và nguyên liệu  bên trong.

Để có một lựa chọn tối ưu nhất khi lắp đặt cân Silo, Cân Bồn điện tử. Quý Khách vui lòng liên hệ Mr Thắng ĐT 091 355 4789 để được tư vấn tận nơi miễn phí và nhận báo giá rẻ nhất.

View: 12 24 ALL