CÂN Ô TÔ, CÂN XE TẢI, TRẠM CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ (TỪ 20 – 150 TẤN)

Cân ô tô,  cân xe tải điện tử là một loại cân điện tử có tải trọng lớn. Trạm cân ô tô điện tử được dùng xác định khối lượng các loại xe ô tô tải chở hàng. Từ đó người ta có thể biết được khối lượng hàng. Cân ô tô điện tử được chia ra làm hai loại khác nhau; Trạm cân thì được  lắp đặt cố định và cân xe tải di động. Các trạm cân ô tô xe tải điện tử có thể xác định khối lượng các loại xe tải chở hàng lên tới hàng trăm tấn cho một lần cân.
Trạm cân ô tô điện tử cố định gồm có nhiều thành phần cấu thành lên, trong đó có; nhà cân, móng cân, bàn cân và các thiết bị điện tử của cân. Với mỗi bộ phận này sẽ có chức năng làm việc riêng biệt.

Mức trọng tải của cân ô tô:

Cân ô tô xe tải điện tử được phân ra làm rất nhiều mức trọng tải khác nhau. Mức trọng tải phổ biến từ 20 tấn đến 150 tấn. Cân ô tô điện tử thường được gọi là.  Trạm cân điện tử, trạm cân ô tô điện tử, hay cụ thể cho từng trạm cân là trạm cân  ô tô điện tử 60 tấn, trạm cân ô tô điện tử 100 tấn. Ngoài ra một số người gọi là:  Cân xe tải điện tử, trạm cân xe tải điện tử, trạm cân xe tải  điện tử100 tấn, trạm cân xe tải 120 tấn. Đây là tên gọi chung cho các loại cân ô tô điện tử đặt cố định.

Kích thước cân cân ô tô điện tử:

Ở Việt Nam hiện nay phổ biến có các loại cân ô tô điện tử với kích thước. Chiều ngang thường là 3m, chiều dài thì rất đa dạng từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 12m, 16m, 18m và 21m. Một số loại cầu cân ô tô được đặt với kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Kiểu lắp đặt bàn cân ô tô điện tử:

Cân ô tô điện tử  có 2  kiểu lắp đặt, kiểu cân nổi và kiểu cân chìm. Kiểu cân nổi mặt bàn cân cao hơn mặt đường khoảng 50cm, hai đầu cân có đường dẫn lên và xuống bàn cân. Kiểu cân chìm (bằng mặt) so với mặt đường đi xung quanh nó.

Để có một lựa chọn tối ưu nhất khi lắp đặt một trạm cân ô tô điện tử. Quý Khách vui lòng liên hệ Mr Thắng ĐT 091 355 4789 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

View: 12 24 ALL