CẢM BIẾN LỰC – LOADCELL

Cảm biến lực, cảm biến trọng lượng hay còn gọi là loadcell cân điện tử. Chúng dùng để lắp đặt cho các loại cân điện tử, cân ô tô. Các cảm biến lực loadcell thường được làm bằng thép hợp kim với nhiều hình dạng, tải trọng và kích thước khác nhau. Loadceel được dùng nhiều trong sản xuất cân điện tử và trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Như cân ô tô, cân xe tải cân đóng bao, các hệ thống cân định lượng…

Các loại cảm biến trọng lượng cân điện tử được Công ty cân điện tử Quang Minh nhập khẩu và phân phối chính hãng.  Loadcell được bảo hành 18 đến 24 tháng trên toàn quốc.

Hiện nay với sự phát triển của internet đã dấy lên tình trạng cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực cân điện tử. Nhiều đơn vị bán Loadcell cân điện tử giá rẻ kém chất lượng. Thậm trí giả mạo các thương hiệu chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng. Điều này đã làm ảnh hướng phần nào đến những đơn vị phân phối chính hãng như Chúng tôi.

Để giúp Quý Khách Hàng  phân biệt cảm biến trọng lượng cân điện tử là hàng thật hay hàng nhái xin. Xin Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Giá cảm biến loadcell:

Giá cảm biến loadcell có rất nhiều mức khác nhau. Ngoài ra giá của loadcell phụ thuộc vào chất lượng và của hãng sản xuất lớn có thương hiệu. Không những vậy giá của Loadcell cũng phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của nó. Khi có nhu cầu mua loadcell Quý khách đừng ngại ngần khi cần báo giá cảm biến lực cân điện tử.

Quý Khách vui lòng liên hệ Mr Thắng – 091.355.4789 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

View: 12 24 ALL