CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ – TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ (TỪ 20 – 150 TẤN)

Cân ô tô điện tử  là một loại cân điện tử có tải trọng lớn. Những trạm cân xe tải điện tử thường được dùng xác định khối lượng các loại xe tải chở hàng. Do dó người ta có thể biết được khối lượng hàng. Cân ô tô được chia ra làm hai loại khác nhau; Trạm cân thì được  lắp đặt cố định và cân xe tải di động. Các trạm cân xe tải có thể xác định khối lượng các loại xe tải chở hàng lên tới hàng trăm tấn cho một lần cân.
Trạm cân xe tải cố định gồm có nhiều thành phần cấu thành lên, trong đó có; nhà cân, móng cân, bàn cân và các thiết bị điện tử của cân. Với mỗi bộ phận này sẽ có chức năng làm việc riêng biệt.

Mức trọng tải của cân:

Cân ô tô xe tải được phân ra làm rất nhiều mức trọng tải khác nhau. Mức trọng tải phổ biến từ 20 tấn đến 150 tấn. Cân ô tô điện tử thường được gọi là trạm cân điện tử, trạm cân ô tô điện tử, trạm cân xe tải điện tử. Ngoài ra một số người gọi là:  Cân xe tải điện tử, trạm cân xe tải điện tử, trạm cân xe tải  điện tử100 tấn, trạm cân xe tải 120 tấn. Tất cả những tên gọi đó đều có thể gọi chung cho các loại cân điện tử đặt cố định.

Kích thước cân:

Ở Việt Nam hiện nay phổ biến có các loại cân xe tải với kích thước. Chiều ngang thường là 3m, chiều dài thì rất đa dạng từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 12m, 16m, 18m và 21m. Một số loại cầu cân ô tô được đặt với kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Kiểu lắp đặt trạm cân:

Trạm cân điện tử  có 2  kiểu lắp đặt, kiểu cân nổi và kiểu cân chìm. Kiểu cân nổi mặt bàn cân cao hơn mặt đường khoảng 50cm, hai đầu cân có đường dẫn lên và xuống bàn cân. Kiểu cân chìm (bằng mặt) so với mặt đường đi xung quanh nó.

Để có một lựa chọn tối ưu nhất khi lắp đặt một trạm cân điện tử. Quý Khách vui lòng liên hệ 091 355 4789 để được tư vấn tận nơi miễn phí và nhận báo rẻ nhất nhất.

View: 12 24 ALL