CÂN Ô TÔ, CÂN XE TẢI, TRẠM CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ (TỪ 20 – 150 TẤN)

Cân ô tô,  cân xe tải điện tử là một loại cân điện tử có tải trọng lớn. Với chức năng chính, trạm cân ô tô điện tử được dùng cho việc xác định khối lượng các loại xe ô tô tải chở hàng. Từ đó người ta có thể biết được khối lượng xe và khối lượng hàng. Cân ô tô điện tử được chia ra làm hai loại khác nhau; Trạm cân thì được  lắp đặt cố định và cân xe tải di động. Các trạm cân ô tô xe tải điện tử có thể xác định khối lượng các loại xe tải chở hàng lên tới hàng trăm tấn cho một lần cân.
Trạm cân ô tô điện tử cố định gồm có nhiều thành phần cấu thành lên, trong đó có; nhà cân, móng cân, cầu cân và các thiết bị điện tử của cân. Với mỗi bộ phận này sẽ có chức năng làm việc riêng biệt.

Mức trọng tải của cân ô tô điện tử:

Cân ô tô xe tải điện tử được phân ra làm rất nhiều mức trọng tải khác nhau, các loại trạm cân có mức trọng tải phổ biến từ 20 tấn đến 150 tấn. Và chúng thường được gọi chung là các: Trạm cân ô tô điện tử 20 tấn, trạm cân ô tô điện tử 40 tấn, cân ô tô điện tử 60 tấn, cân ô tô điện tử 80 tấn, cân ô tô điện tử 100 tấn, cân ô tô điện tử 120 tấn, cân ô tô điện tử 150 tấn. Ngoài ra một số vùng thường gọi là: Trạm cân xe tải điện tử 80 tấn, trạm cân xe tải  điện tử100 tấn, trạm cân xe tải 150 tấn.Đây là tên gọi chung cho các loại trạm cân ô tô điện tử cố định.

Kích thước cân cân ô tô điện tử:

Ở Việt Nam hiện nay phổ biến có các loại trạm cân ô tô, cân xe tải điện tử với kích thước: Chiều ngang thường là 3m, chiều dài thì rất đa dạng từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 12m, 16m, 18m và 21m. Một số loại cầu cân ô tô được đặt với kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Kiểu lắp đặt bàn cân ô tô điện tử:

Các cầu cân ô tô điện tử  có 2  kiểu lắp đặt chính là kiểu cân nổi và kiểu cân chìm. Cách gọi này dựa vào hình dạng cầu cân cao hơn so với mặt đường đi hay chìm (bằng) so với bề mặt đường đi xung quanh nó.

Để có một lựa chọn tối ưu nhất khi lắp đặt một trạm cân ô tô điện tử. Quý Khách vui lòng liên hệ Mr Thắng ĐT 091 355 4789 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

View: 12 24 ALL