Giới thiệu

Công ty cân điện tử Quang Minh xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng.

Cân điện tử Quang Minh (canquangminh.vn) là một trong những Công ty có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cân ô tô điện tử. Sản phẩm cân ô tô của công ty  cân Quang Minh có chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Tuổi thọ của bàn cân ô tô Quang Minh sản xuất khoảng 39 năm.

Sản phẩm cẩn xe tải điện tử của Chúng tôi có tải trọng từ 10 tấn đến 150 tấn. Hoặc Chúng tôi sản xuất theo nhu cầu khách hàng. Đồng thời cân Quang Minh là nhà nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị cân điện tử. Các loại cân công nghiệp như: cân móc treo, cân bàn, cân sàn các loại…

Ngoài sản phẩm cân điện tử Công ty Quang Minh còn sản xuất lò sấy ngô, lò sấy sắn, lò đốt nhiệt sạch dùng trong sấy nông sản, rau củ quả các loại. Các sản phẩm của công ty cân điện tử Quang Minh được sản xuất bằng nguyên liệu nhập ngoại. Kết hợp với nguồn nguyên vật liệu có sẵn trong nước nhằm giảm tối đa giá sản phẩm.

Thiết bị cân ô tô điện tử và lò sấy ngô được nhập của các hãng nổi tiếng trên thế giới như : LS của Hàn Quốc, OMRON Nhật , AMCELL – Mỹ , DIGI – Nhật , METTLE TOLEDO – Mỹ, HBM – Đức . . .

Sản phẩm của Công ty cân điện tử Quang Minh đã và đang cung cấp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và được tín nhiệm và tin dùng. Ngoài ra Công ty Quang Minh còn xuất khẩu sang Lào, Campuchia . . .

Giới thiệu các sản phẩm chính :

–  Cân ô tô điện tử có tải trọng từ 10 tấn – 150 tấn.

–  Cân băng định lượng , đóng bao từ 5kg – 150kg.

–  Các loại cân móc cẩu từ  500kg – 100 tấn.

–  Lò sấy ngô tự động công suất từ 15 tấn/lò – 50 tấn/lò.

–  Lò sấy sắn băng chuyền tự động công suất sấy 500kg – 1200kg /h.

–  Các loại lò đốt nhiệt sạch các loại phục vụ cho sấy ngô, sắn, và nông sản các loại …

–  Các loại bếp từ công nghiệp phục vụ khách sạn, nhà hàng, trường học, bếp ăn tập thể…

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các sản phẩm trên.

*** Với phương châm: Giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng, thuận tiện và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng tận tình chu đáo, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.