Khái niệm cân ô tô điện tử, trạm cân xe tải

 

KHÁI NIỆM CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ – TRẠM CÂN XE TẢI

Cân ô tô điện tử – trạm cân xe tải, là một loại cân điện tử. Cân ô tô điện tử được dùng nhiều trong các nhà máy, bến cảng, kho hàng. Chúng chuyên dùng cho việc cân khối lượng các loại xe tải chở hàng. Từ kết quả đó xác định được khối lượng hang hoá trên xe ô tô. Cân xe tải điện tử được chia làm 2 loại. Cân lắp cố định gọi là  trạm cân xe tải điện tử. Loại cân có thể di chuyển bằng tay gọi là cân ô tô xách tay.

Trạm cân xe tải điện tử có mức cân từ 10 đến 150 tấn. Chúng có thể xác định khối lượng hàng hoá lên đến trên 100 tấn cho một lần cân.

Cân ô tô điện tử bao gồm nhiều bộ phận tạo lên bao gồm. Nhà cân, móng cân bằng bê tông cốt thép, mặt bàn cân hay gọi là cầu cân được làm bằng sắt hoặc bê tông. Ngoài ra còn được lắp đặt các thiết bị điện tử của cân, bộ chỉ thị cân và cảm biến tải trọng. Với mỗi bộ phận đều có chức năng nhiệm vụ khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua cân xe tải điện tử, hãy liên Mr Thắng – 091 355 4789 để được tư vấn tận nơi miễn phí và nhận được báo giá trạm cân điện tử rẻ nhất